ติดต่อเรา
Edward Zhao

หมายเลขโทรศัพท์ : 15121023088

WhatsApp : +8615121023088

Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd

ทำให้การผลิตอัจฉริยะง่ายขึ้น

  • Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd
  • Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd
  • Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd
  • Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์ ตัวแทนของแขนกลและวาล์วควบคุม ไม่มีพนักงาน 200~300
ยอดขายประจำปี 300M-500M ปีที่ก่อตั้ง 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 50% - 60%
แนะนำ

Xiangjing (Shanghai) Mechanical and Electrical Tech Co. , Ltd เป็น บริษัท ย่อยของ Dr. Industry Group Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2558

เรามุ่งเน้นไปที่ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมและกระบวนการอัตโนมัติในอุตสาหกรรมและเราสามารถออกแบบพัฒนาติดตั้งทดสอบแก้จุดบกพร่องหุ่นยนต์อุตสาหกรรมหน่วยและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องรวมถึงอุปกรณ์ติดตั้งอุปกรณ์ส่งสัญญาณอุปกรณ์กำหนดตำแหน่งและระบบควบคุมเราสามารถจัดหาหุ่นยนต์เชื่อมสเปรย์ หุ่นยนต์พ่นสีหุ่นยนต์ถ่ายโอนและหุ่นยนต์เจียรนัยเรามีข้อมูลอ้างอิงมากมายในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติในประเทศจีน

 

ในขณะเดียวกันเราเป็นตัวแทนของ KUKA, ABB, Yaskawa, Fanuc, OTC หุ่นยนต์อุตสาหกรรมเราเป็นพันธมิตรที่สำคัญของพวกเขาในตลาดจีนเรามีวิศวกรมากกว่า 20 คนที่มีประสบการณ์มากมายซึ่งเคยทำงานให้กับ ABB หรือ KUKA มานานกว่า 10 ปีในขณะเดียวกัน Dr. Industry Group สามารถให้การฝึกอบรมหุ่นยนต์ ABB และ KUKA แก่ลูกค้าของเรามีหลักสูตรการฝึกอบรมรายสัปดาห์

 

ในกระบวนการของฟิลด์ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม Xiangjing สามารถจัดหาวาล์วควบคุมตัวกระตุ้นตำแหน่งและตัวควบคุม Xiangjing เป็นหุ้นส่วนที่ไม่กระตือรือร้นของการจัดการกระบวนการ Emerson ในตลาดจีนเราเป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาตจากโครงการประมงและโรสเมาต์ในประเทศจีนเราสามารถจัดหาชาวประมง วาล์วควบคุม, วาล์วควบคุม Samson, วาล์วควบคุม Flowserve, วาล์วควบคุม Masoneilan, วาล์วควบคุม Metso, ตัวควบคุมชาวประมง, เครื่องมือ Rosemount, เครื่องมือ Endress Hauser, เครื่องมือ ABB, Daniel Flowmeter, ASCO Solenoid Valve, สวิตช์ TopWorx และอื่น ๆเรามีข้อมูลอ้างอิงมากมายเกี่ยวกับพลังงานอุตสาหกรรมเคมีในประเทศจีน

Xiangjing มีสองทีมทีมหนึ่งมีไว้สำหรับระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมแบบแยกส่วนอีกทีมหนึ่งคือระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์มากมายเราเป็นพันธมิตรที่ดีของคุณ

ประวัติ

Xiangjing M&E Tech ก่อตั้งขึ้นในเซี่ยงไฮ้ในปี 2558 ซึ่งเป็นสาขาของ Dr. Industry Group มูลค่าการซื้อขายมากกว่า 10,000,000 หยวนในปีที่แล้ว

บริการ

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี / ทำเครื่องหมายตัวอย่างฟรี

เราเสนอการตอบกลับก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีการสนับสนุนทางเทคนิคทุกประเภทมีให้สำหรับผู้ใช้

เรานำเสนอการออกแบบโซลูชันที่ก้าวหน้าให้กับผู้จัดจำหน่ายและผู้ใช้ทั้งหมด
 
 
จัดส่งด่วน 1-7 วัน
 
เรามีการผลิตจำนวนมากและสต็อกและสินค้าพร้อมสำหรับสินค้าเหล่านี้เรามีเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว 5-7 วันสำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่และความต้องการพิเศษเราจะแลกเปลี่ยนคุณในฐานะลูกค้าลำดับความสำคัญและเพื่อผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก
 
บริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง

 

รับประกันซ่อมฟรี (รวมแรงงานและวัสดุ):บริการซ่อมฟรีในช่วงระยะเวลาการรับประกันคุณภาพและค่าอะไหล่และการบำรุงรักษาที่เหมาะสมหลังจากระยะเวลารับประกันคุณภาพเราจะไม่ยกเว้นความรับผิดชอบของเราเกี่ยวกับข้อบกพร่องที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์

 
เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ใช้เรารับประกันการสนับสนุนด้านเทคนิคหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง
 
อะไหล่สำรอง: มีการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ที่จำเป็นพร้อมกับผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า
 
การฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรี: การฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีเชิงบูรณาการและเชิงบรรทัดฐานมีให้บริการฟรีสำหรับลูกค้าโดยบุคลากรด้านเทคนิคของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีทักษะในการใช้งานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของผลิตภัณฑ์เป็นประจำและสามารถประเมินและแก้ไขปัญหาเล็กน้อย
 
การสอบสวนทางโทรศัพท์: ทีมงานหลังการขายของเราจะโทรศัพท์หาผู้ใช้ทุกเดือนในช่วงระยะเวลารับประกันเพื่อติดตามสภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์และค้นหาและแก้ไขปัญหาหากจำเป็น
 
อัพเกรดซอฟต์แวร์: การบำรุงรักษาระบบควบคุมตลอดชีวิตการปรับปรุงฟังก์ชั่นระบบอย่างต่อเนื่องและการอัพเกรดซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง
 
คำแนะนำในเว็บไซต์ มีบริการติดตั้ง
ทีมงานของเรา

เราอยู่กับทีมบริการด้านเทคนิคทีมขายและทีมหลังการขาย ทีมขายประกอบด้วยพนักงานขายในประเทศและพนักงานขายการค้าต่างประเทศ

ประเทศจีน Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Xiangjing (Shanghai) M&E Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1